CPCCPSC hợp tác EMC về mở rộng các hoạt động dịch vụ điện lực

13/04/2022
quantrihazo

Vừa qua, đoàn công tác Công ty Dịch vụ Điện lực miền Trung (CPCCPSC) do Giám đốc Lê Hữu Danh cùng Phó Giám đốc Võ Khắc Hoàng, Giám đốc Xí nghiệp Sửa chữa Thí nghiệm Võ Văn Cường đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Cơ điện Thủ Đức (EMC) để tìm kiếm cơ hội hợp tác trong việc triển khai các hoạt động dịch vụ điện lực (DVĐL).

Đoàn công tác tham quan dây chuyền sản xuất của EMC
Đoàn công tác tham quan dây chuyền sản xuất của EMC

Sau khi tham quan dây chuyền sản xuất và trao đổi các nội dung công việc liên quan, trên cơ sở nhu cầu của EMC và năng lực, kinh nghiệm của CPCCPSC, hai bên đã thống nhất một số nội dung cơ bản về phối hợp thực hiện các dịch vụ sau bán hàng của EMC trên thị trường miền Trung và Tây Nguyên. Theo đó, EMC sẽ giao cho CPCCPSC thực hiện công tác vận chuyển, lắp đặt, thử nghiệm hiệu chỉnh, sửa chữa, bảo hành các sản phẩm do EMC cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh đó, hai bên cam kết sẽ phát huy các thế mạnh của nhau để phối hợp thực hiện công tác sửa chữa các máy biến áp (MBA) đã vận hành lâu năm, chất lượng suy giảm trên lưới điện.

Đoàn công tác tham quan dây chuyền sản xuất của EMC
Đoàn công tác tham quan dây chuyền sản xuất của EMC

Qua chia sẻ kinh nghiệm được biết, từ sau khi được cổ phần hóa, EMC đã tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại, cải tiến dây chuyển sản xuất và hệ thống quản lý chất lượng để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, nhờ đó thị trường cung cấp MBA của EMC đã được phục hồi và phát triển mạnh mẽ.

Hiện nay EMC đang có chiến lược nâng cao hơn nữa chất lượng trong công tác dịch vụ khách hàng mà CPCCPSC là một đối tác phù hợp để thực hiện các công việc này. Thời gian qua EMC cũng đã trúng thầu và cung cấp cho EVNCPC các MBA 110kV cho các dự án VSIP, Đức Cơ, Vân Canh và CPCCPSC cũng đã phối hợp thực hiện các dịch vụ liên quan đảm bảo chất lượng, tiến độ.

Việc tìm kiếm mở rộng thị trường thực hiện các dịch vụ sau bán hàng cho các nhà cung cấp là một hướng đi mới của CPCCPSC nhằm không ngừng đa dạng hóa hoạt động, tăng doanh thu và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Võ Văn Cường

Nguồn: cpc.vn

 

Chia sẻ: