EMC và EVN SPC ký kết thỏa thuận khung và hợp đồng mua sắm máy biến áp phân phối 2023

30/09/2023
admin

Sáng 30/9/2023, Công ty cổ phần Cơ điện Thủ Đức (EMC) tham dự lễ ký kết các thỏa thuận khung và hợp đồng mua sắm máy biến áp phân phối các loại thuộc kế hoạch mua sắm tập trung VTTB trung hạ thế của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) cho các công trình ĐTXD năm 2023.

Trên cơ sở nhu cầu vật tư thiết bị cho công tác đầu tư xây dựng, sửa chữa lớn, sửa chữa thường xuyên và vật tư thiết bị dự phòng của các đơn vị thành viên, EVN SPC đã chủ trương tổ chức đấu thầu, mua sắm tập trung vật tư thiết bị trung và hạ thế với mục tiêu tối ưu hóa chi phí, tăng tính cạnh tranh, chủ động công tác quản lý vật tư thiết bị, lựa chọn được nhà thầu chất lượng…

Ký kết hợp đồng mua sắm máy biến áp phân phối EMC và EVN SPC 2023
EMC và EVN SPC ký kết thỏa thuận khung và hợp đồng gói số 6

Tại buổi lễ, EVN SPC cũng thực hiện ký kết với EMC các thỏa thuận khung và hợp đồng gói số 6: Máy biến áp phân phối 3 pha (100kVA – 160kVA -180kVA) cho các công trình ĐTXD năm 2023.

Emc Ky Hop Dong Mua Sam May Bien Ap Phan Phoi Cho Cac Cong Trinh Evn Spc Dau Tu Xay Dung Nam 2023
EMC và EVN SPC ký kết thỏa thuận khung và hợp đồng mua sắm máy biến áp phân phối 2023

Ngoài ra, EVNSPC đã thực hiện ký kết các thỏa thuận khung với Liên danh Công ty Cổ phần cơ điện Thủ Đức và Công ty Cổ phần thiết bị điện & Chế tạo biến thế Hà Nội (Liên danh EMC-CTC) cho gói thầu số 2 – Máy biến áp phân phối 1 pha (75kVA-100kVA).

Emc Ky Ket Hop Dong Mua Sam Mba Phan Phoi Cho Cac Cong Trinh Evn Spc Dau Tu Xay Dung Nam 2023
Ông Lê Minh Quốc Việt – Giám đốc Công ty Điện lực Bình Dương ký Hợp đồng với Liên danh EMC-CTC

Tự hào là đơn vị nhiều năm đồng hành cùng EVN SPC và các công ty thành viên trong công tác cung ứng VTTB, góp phần nâng cao năng lực cấp điện và giảm tổn thất điện năng cho các dự án điện toàn khu vực. Thời gian tới, EMC sẽ tập trung nguồn lực để sản xuất, cung cấp các loại máy biến áp phân phối theo đúng tiến độ cam kết.

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *