Sửa chữa máy biến áp

EMC phối với các Công ty Điện lực của EVN thực hiện công tác vận chuyển, thử nghiệm hiệu chỉnh các sản phẩm do EMC cung cấp cho khách hàng. Đồng thời, triển khai các hoạt động dịch vụ điện lực mở rộng như lắp đặt, sửa chữa, khắc phục sự cố cho các trạm biến áp.

Hướng dẫn vận hành và sửa chữa

I. Kiểm tra máy biến áp trước khi đưa vào vận hành

Máy biến áp phải được lắp đặt đúng theo các yêu cầu chung về Quy phạm trang bị điện, An toàn điện và các Quy định của ngành Điện lực.

II. Kiểm tra máy biến áp trong quá trình vận hành

Trong quá trình vận hành máy biến áp, nếu phát hiện máy có các hiện tượng: rò rỉ dầu, có tiếng kêu to bất thường, đứt chì… thì đơn vị sử dụng máy biến áp báo ngay cho Điện lực (Quản lý vận hành) hoặc liên hệ nhà sản xuất để được tư vấn, xử lý.

III. Hướng dẫn vận hành máy biến áp

Máy biến áp là một thiết bị điện công nghiệp, tiếp xúc nguồn điện cao áp nguy hiểm. Vì vậy, việc vận hành máy biến áp đòi hỏi nhân lực phải được huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, có chứng chỉ (liên quan) để sử dụng và vận hành máy biến áp.

Dịch vụ sửa chữa máy biến áp

Khi đã hết thời hạn bảo hành, khách hàng có nhu cầu sửa chữa, thay thế thiết bị, EMC luôn sãn sàng thực hiện yêu cầu của khách hàng. Đối với các khách hàng hiện hữu, EMC giảm từ 20% chi phí sửa chữa so với chi phí thị trường.

Các hình thức hỗ trợ kỹ thuật:

  • Kiểm tra, thay thế, xử lý sự cố trực tiếp tại hiện trường.
  • Tư vấn, giải đáp thắc mắc qua điện thoại, email.
  • Cung cấp tài liệu kỹ thuật, kiến thức tại website.