Chính sách bảo hành và hậu mãi

Dịch vụ bảo hành

Trong trường hợp xảy ra sự cố, EMC có trách nhiệm xử lý và khắc phục sự cố trong vòng 24 tiếng. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng các phụ kiện và thiết bị phục vụ xử lý sự cố luôn sẵn có nhằm đáp ứng sự vận hành liên tục cho hệ thống điện. 

Theo yêu cầu đặc biệt từ khách hàng. EMC sẵn sàng tổ chức kiểm tra và bảo trì kỹ thuật định kỳ cho thiết bị và đưa ra các lời khuyến nghị về quy trình sử dụng, điều kiện vận hành nhằm đảm bảo cho hệ thống luôn vận hành trong tình trạng tốt nhất.

Chính sách bảo hành

1. Thời gian bảo hành: Sản phẩm được bảo hành trong thời gian 60 tháng kể từ ngày vận hành hoặc 66 tháng kể từ ngày giao hàng, tùy điều kiện nào đến trước.

2. Hình thức kích hoạt bảo hành: Kích hoạt bảo hành điện tử.

3. Phương thức bảo hành:

 • Mọi sự cố trong thời gian bảo hành đều phải thông báo cho Công ty chúng tôi, lập biên bản xác nhận sự cố có xác nhận của điện lực địa phương. Đồng thời giữ nguyên hiện trường, mời kỹ thuật 2 bên cùng xác định nguyên nhân sự cố.
 • Nếu nguyên nhân sự cố do nhà xuất thì Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sữa chữa hoặc thay thế cho khách hàng.
 • Nếu nguyên nhân sự cố là do vận hành sai hoặc do khách quan, bất khả kháng (thiên tai, lũ lụt, hỏa hoạn…) thì Công ty chúng tôi không chịu chi phí sữa chữa bảo hành. Nếu khách hàng có nhu cầu, Công ty chúng tôi sẽ ký hợp đồng sữa chữa lại.

Nếu máy bị sự cố trong thời gian bảo hành, đề nghị Quý khách hàng giữ nguyên hiện trường để hai bên cùng xác định nguyên nhân. Trường hợp:

 1. Lỗi do EMC: Quý khách sẽ được đổi máy mới hoặc sửa chữa lại máy miễn phí.
 2. Lỗi do Quý khách hàng: EMC sẽ sửa chữa có tính phí cho khách hàng.

Trường hợp máy không được bảo hành miễn phí:

 • Vận hành máy không đúng công suất, quá tải…, Không tuân thủ đúng quy định của ngành điện trong quá trình vận hành dẫn đến cháy hỏng máy.
 • Máy bị cháy, hỏng do thiên tai gây nên như: sét đánh, lũ lụt, hỏa hoạn…
 • Máy bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, lắp đặt hoặc do khách hàng gây ra.

4. Thông tin về đại diện thực hiện nghĩa vụ về bảo hành, bảo trì, sửa chữa, cung cấp các phụ tùng thay thế, dịch vụ sau bán hàng của Công ty chúng tôi:

Công ty Cổ phần Cơ điện Thủ Đức (EMC) 

Phòng dịch vụ bảo hành, sửa chữa và chăm sóc khách hàng

Địa chỉ: Km 9, Xa Lộ Hà Nội, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0866 218 664

Email: codien@emcthuduc.com.vn

Công ty Cổ phần Cơ điện Thủ Đức trân trọng cám ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng Máy Biến Áp thương hiệu EMC của Chúng tôi.

Hỗ trợ kỹ thuật sau bảo hành

Nhằm thể hiện trách nhiệm đối với sản phẩm hàng hóa và dịch vụ của mình, chúng tôi cam kết thực hiện hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng ngay khi có yêu cầu nhằm giúp vận hành và khai thác thiết bị một cách hiệu quả nhất. 

Khi đã hết thời hạn bảo hành, khách hàng có nhu cầu sửa chữa, thay thế thiết bị, EMC luôn sãn sàng thực hiện yêu cầu của khách hàng. Đối với các khách hàng hiện hữu, EMC giảm từ 20% chi phí sửa chữa so với chi phí thị trường.

Các hình thức hỗ trợ kỹ thuật:

 • Kiểm tra, thay thế, xử lý sự cố trực tiếp tại hiện trường. 
 • Tư vấn, giải đáp thắc mắc qua điện thoại, email. 
 • Cung cấp tài liệu kỹ thuật, kiến thức tại website.